Trang chủ

Galaxy Gunny Forum

Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Muzik Online ^^


  [Event] Sứ giả Gunny

  Share
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 16
  Join date : 11/02/2010

  [Event] Sứ giả Gunny

  Bài gửi  Admin on Fri Feb 12, 2010 2:57 pm

  Chào các Gunner.

  Chẳng là dạo này Quốc Vương Gà của chúng ta bỗng dưng có sở thích sáng uống café và đọc báo Con Gà, tờ báo nội bộ của Vương Quốc Gà.

  ũng nhờ vậy mà Quốc Vương Gà mới phát hiện ra là tờ báo này …. Chán thấy ghê luôn. Thật là không ổn chút nào, một phương tiện truyền thông của vương quốc chẳng lẽ lại có nội dung chán thế này sao? Còn thần dân của vương quốc nữa chứ, sáng nào cũng đọc tờ báo chán ngắt vậy làm sao mà có hứng luyện tập kỹ năng quăng bom ném lu được cơ chứ ?

  Nghĩ vậy, Quốc Vương Gà bèn triệu tập Tổng Biên Tập báo con Gà vào cung. Sau khi “dợt” cho Tổng Biên Tập một trận vì tội “làm ăn sống nhăn”, Quốc Vương Gà ra lệnh cho Tổng Biên Tập làm “chủ xị” cho cuộc tuyển chọn đội ngũ Sứ Giả Gunny sắp được diễn ra.

  Sứ Giả Gunny - Họ là ai ?

  - Sứ giả Gunny là những quan chức đặc biệt của Vương Quốc Gà, nhiệm vụ của họ là đi khắp vương quốc để nghe ngóng các tin tức liên quan đến cộng đồng Gunner.

  - Các tin tức này sẽ được họ viết ra rồi thông báo rộng rãi cho toàn vương quốc đều biết. Nhờ họ mà các Gunner sẽ biết được rằng trong 24 giờ qua đã có những sự kiện gì xảy ra trong cộng đồng game thủ Gunny Online. Họ giống như là các phóng viên của các tờ báo vậy đó ^.^

  Làm thế nào để trở thành Sứ Giả Gunny?

  Nếu bạn thật sự quan tâm tới sứ mệnh cao quý: Trở thành một trong những Sứ giả Gunny – Người đưa tin của Vương Quốc Gà. Hãy tham gia vào đợt tuyển lựa Sứ giả Gunny sắp diễn ra.

  Thời gian diễn ra cuộc tuyển chọn Sứ Giả Gunny?

  - Cuộc tuyển lựa Sứ giả Gunny sẽ bắt đầu từ 09h ngày 20/01/2010 đến 17h ngày 22/02/2010.

  Cách tham gia dự tuyển và quyền lợi khi được trở thành một Sứ Giả Gunny:

  - Các Gunner muốn tham dự cuộc tuyển chọn “Sứ giả Gunny” sẽ phải “săn” những tin tức liên quan đến cộng đồng Gunny để viết thành những bài báo, sau đó post bài dự thi tại box này

  - Mỗi ngày sẽ có 4 bài được chọn đăng trên website, những bài được chọn đăng trên website sẽ nhận được nhuận bút là 1,000 Xu. Vào cuối đợt tuyển lựa, Ban Tổ Chức sẽ chọn ra 4 Gunner đại diện cho 4 máy chủ trở thành Sứ Giả Gunny Tập Sự.

   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 11:38 pm